HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIÊU CHIẾN BINH TRÊN LDPLAYER

Hướng dẫn dành cho chiến binh muốn trải nghiệm trên pc/laptop

Cách 1: Cài đặt luôn file apk game được tải trên website chính thức Siêu Chiến Binh

Bước 1: Truy cập website chính thức Siêu Chiến Binh để tải file APK

Bước 2: Click chuột vào file vừa tải về, LDPlayer sẽ tự động cài đặt file game về trình giả lập. Hoặc kéo file vào cửa sổ LDPlayer là sẽ được tự động cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, icon Siêu Chiến Binh sẽ xuất hiện trên màn hình chính LDPlayer. Click icon game để tham gia trải nghiệm!

 

Cách 2: tải game trên Cửa hàng LD

Bước 1: bấm Cửa hàng LD trên màn hình chính LDPlayer.

Bước 2: vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: nhập từ khóa "Sieu Chien binh", bấm "enter" trên bàn phím, sẽ thấy kết quả tìm kiếm game hoặc có thể nhấn trực tiếp vào ĐÂY

Bước 4: bấm vào kết quả tìm kiếm game sẽ vào giao diện dưới, bấm "Cài đặt"

Bước 5: tiếp theo sẽ kết nối vào Google Play (CH Play), bấm "Cài đặt" là sẽ cài đặt game về trình giả lập luôn.

Bước 6: Sau khi hoàn thành, icon game Siêu Chiến Binh đã được thêm vào màn hình chính LDPlayer, có thể bắt đầu trải nghiệm.

 

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, chiến binh vui lòng liên hệ Fanpage Siêu Chiến Binh để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Admin Maimai rất vui được đồng hành cùng các chiến binh. 

TẠI SAO LDPLAYER9 LÀ TRÌNH GIẢ LẬP TUYỆT VỜI NHẤT?

4 lý do bạn nên cài đặt LDPlayer 9:

1. Động cơ mới: Nhân Android 9

Nhân Android 9 mà LDPlayer 9 đã trang bị đã được nhân viên kỹ thuật LDPlayer tối ưu hóa, cho nó vận hành hoàn hảo game di động, giảm bớt tình trạng bị lỗi giật lag, bị văng và không tương thích. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều game di động bắt đầu ngừng lại hỗ trợ vận hành trên điện thoại thông minh với phiên bản Android cũ. Ví dụ như game SLIME - ISEKAI Memories thì yêu cầu phiên bản Android 8 mới cài đặt được. Hiện tại, nhân Android 9 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cài đặt game hot dành cho các người chơi.

2. Tính tương thích game được cải thiện rất lớn
Trình giả lập Android đã thỏa mãn nhu cầu chạy game di động trên PC cho nhiều người chơi, nhưng nhiều hãng trình giả lập khác hay bị lỗi, sẽ gây trải nghiệm kém khi chơi game, ví dụ như mới bấm khởi động game là bị văng ra, hoặc hay bị đứng hình sau chỉ chơi trong 10 phút. Theo báo cáo thử nghiệm của nhân viên LDPlayer, thế hệ mới LDPlayer 9 đã cải thiện tính tương thích đáng kể, hỗ trợ rất tốt cho những game hot 32-bit và 63-bit hiện nay.

3. Hỗ trợ FPS cao cho càng nhiều game
Tại sao việc chơi game di động trên PC luôn được khá nhiều người quan tâm? 1 trong những nguyên nhân đó chính là trên trình giả lập sẽ thoát khỏi được hạn chế của điện thoại, đồng thời nâng cao FPS của game. Nhiều khi những game mobile với kích thước lớn sẽ đòi hỏi cấu hình điện thoại cao, có khi mới chạy 10min là bắt đầu bị nóng máy khủng, điện thoại đành phải giảm out-put hiệu năng để bảo vệ pin, vậy game chạy sẽ bị giật lag và lỗi tụt FPS. Nếu chạy game trên LDPlayer sẽ dễ dàng loại bỏ nỗi lo này. Tính đến 11/08/2022, phiên bản 9.0.14 mới nhất LDPlayer 9 đã bắt đầu hỗ trợ 165fps.

4. Nhiều công cụ đã tay
Ghi hình, chụp màn hình, bộ ghi macro, mở thêm nhiều phiên trình giả lập, thao tác đồng bộ giữa nhiều phiên trình giả lập, chia sẻ file giữa máy tính và trình giả lập... những công cụ này sẵn sàng trở thành trợ thủ tốt nhất cho các game thủ, giúp rank lên bậc Cao Thủ!